ข่าวสาร

ศูนย์การดำรงชีวิตอิสระคนพิการจังหวัดนนทบุรีได้รับคำร้องขออุปกรณ์ที่นอนลมจากครอบครัวคนพิการ

วันพฤหัสบดี ที่ 2 เมษายน พ.ศ.2563 ศูนย์การดำรงชีวิตอิสระคนพิการจังหวัดนนทบุรี ได้ให้ยืมอุปกรณ์(ที่นอนลม) แก่คนพิการ นายคูณเสคค์ แย้มสูง โดยมีครอบครัวคนพิการรับมอบที่ศูนย์ฯ

งานวันคนพิการสากล ประจำปี 2562

วันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2563 ศูนย์การดำรงชีวิตอิสระคนพิการจังหวัดนนทบุรี ร่วมงานวันคนพิการสากลจังหวัดนนทบุรี ประจำปี 2562 ณ ห้องเวสต์เกต ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

ศูนย์การดำรงชีวิตอิสระคนพิการจังหวัดนนทบุรี จัดงานเลี้ยงปีใหม่ 2563

วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม พ.ศ.2563 ศูนย์การดำรงชีวิตอิสระคนพิการจังหวัดนนทบุรี ร่วมกับสมาคมคนพิการนนทบุรี จัดงานเลี้ยงปีใหม่ 2562 ณ สวนอาหารต้นทองหลาง ปากเกร็ด ชัยพฤกษ์ มีเพื่อนคนพิการเข้าร่วมงานกว่า 76 คน ในงานมีการจับสลากของขวัญปีใหม่ และร้องเพลงคาราโอเกะ บรรยากาศงานเลี้ยงสรรค์เป็นไปด้วยความสนุกสนาน  ...

ศูนย์การดำรงชีวิตอิสระคนพิการจังหวัดนนทบุรี ได้จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562

วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม พ.ศ.2563 ศูนย์การดำรงชีวิตอิสระคนพิการจังหวัดนนบุรี ได้มีการจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562 โดยมี นายธีรยุทธ สุคนธวิท เป็นประธานในการดำเนินการประชุม โดยเริ่มจากการชี้แจ้งวัตถุประสงค์ และได้รายงานกิจกรรมที่ผ่านมาของศูนย์ฯ รวมถึงการปรับแก้ไขข้อระเบียบข้อบังคับศูนย์ฯ ในที่ประชุมได้เปิดรับสมัครสมาชิกศูนย์ฯใหม่ ณ...

สำรวจสิ่งอำนวยความสะดวกสถานีรถไฟฟ้า MRT

วันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 ศูนย์การดำรงชีวิตอิสรพชะคนพิการจังหวัดนนทบุรีได้นำคณะทำงานและเพื่อนคนพิการ ลงพื้นที่สำรวจสิ่งอำนวยความสะดวกรถไฟฟ้า MRT  4 สถานี คือ สถานีวัดมังกร สามยอด สนามไชย และอิสรภาพ 

เพื่อนคนพิการจาก ILศรีษะเกษมาเข้ามาดูงานที่ศูนย์NCIL

วันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562 ศูนย์การดำรงชีวิตอิสระคนพิการจังหวัดนนทบุรีตอนรับคุณไกรวุฒิจากILศรีษะเกษเข้ามาเยี่ยมชมและดูงานที่ศูนย์ฯรวมถึงการทำงานและประวัติความเป็นมาของ ศูนย์การดำรงชีวิตอิสระคนพิการจังหวัดนนทบุรี

หน้า